Vinhomes Giảng Võ được chính thức khởi công vào 20/10/2016 với sự kết hợp của đơn vị công ty lớn mạnh trong bất động sản là Vingroup và Tân Hoàng Minh với T&T Land và Contecons.

Lễ động thổ diễn ra hết sức tốt đẹp ngày 20/10/2016 không khí mát mẻ và đẹp trời báo hiệu khởi đầu mới tốt đẹp cho dự án

Vinhomes Giảng Võ được đầu tư với sự kết hợp giữa các đơn vị hùng mạnh cũng như kinh nghiệm lâu năm trong bất động sản. Đây là sự kết hợp thứ 2 giữa Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Tân Hoàng Minh sau dự án thành công ở ngã tư Trần Duy Hưng – D’. Capitale.

Hiện tại dự án đang thi công phần móng để xây dựng hầm thông nhau, dự án được xây dựng với tập hợp công nhân đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề bất động sản. Được đào tạo bài bản từ các đơn vị thi công nổi tiếng là Contecons

Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Giảng Võ đã hoàn thành 2/3 phần cọc nhồi và công nhân đang tiến hành vét đất xây hầm. Chủ đầu tư cam kết bàn giao đúng tiến độ đã đề ra. Hơn nữa, dự án được bảo lãnh bởi Techcombank về hỗ trợ vay vốn và tiến độ thi công.

Nhưng thông tin mới được chúng tôi cập nhật: