Ưu đãi hấp dẫn khi mua chung cư ở dự án Five Star Hà Đông

Tiếp nối thành công của chuỗi dự án bất động sản cấp cao, CĐT GFS đã đưa ra thị trường dự án Five Star Hà Đông với cơ cấu tiết diện hợp lý, mức giá cạnh tranh và tiện ích tuyệt hảo, hứa hẹn sẽ đem lại sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những nhà đầu tư đang kiếm tìm môi trường sống tuyệt mỹ ở bên cạnh Hà Đông.

Dự án Five Star Hà Đông thiết kế thân thiện, bên cạnh gũi với tư nhiên

Được xây dựng trên ô đất có Diện tích trên 12.000 m2, dự án Five Star Hà Đông là tổ hợp dịch vụ, thương mại và nhà ở với trọn vẹn tiện lợi khép kín, đáp ứng trọn vẹn các các nhu cầu từ ở, rèn luyện sức khỏe, học tập và vui chơi giải trí của cư dân.

Tầng thương mại tại khối đế của tòa nhà tập trung đầy đủ dịch vụ như sắm sửa, siêu thị, nhà trẻ, kế cận gym & spa, phòng sinh hoạt cộng đồng, đỗ xe trên cao… Hệ thống anh ninh ba lớp cùng với hệ thống phòng cháy chữa cháy cấp cao của tòa nhà hứa sẽ đem lại cho cư dân cuộc sống an toàn, hiện đại, tiện nghi.

từng nhà tại dự án Five Star Hà Đông có Diện tích nhiều từ 58 m2 – 114,2m2, bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ nên mang lại sự lựa chọn đa dạng cho quý khách hàng, thích hợp với cả người độc thân, gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ. Thiết kế khoa học, tiên tiến giúp tối đa hóa Diện tích và công năng sử dụng của từng phòng trong căn hộ. Chuyên, mỗi nhà đều có cửa sổ, ô thoáng nên sử dụng tối đa nguồn năng lượng xanh (nắng, gió, ánh sáng tự nhiên,…) hòa cùng không gian sống thoáng đãng, trong xanh, kế cận gũi với thiên nhiên sẽ đáp ứng tối đa cung cầu sinh sống của cuộc sống của khách hàng tiên tiến.

ưu đãi hấp dẫn khi mua căn hộ ở dự án Five Star Hà Đông

kề bên ưu thế về vị trí, tiện ích cũng thiết kế căn hộ, dự án Five Star Hà Đông còn chuyên thu hút khách hàng bởi những chính sách quá hấp dẫn.

Nếu quý khách thanh toán 100% GBCH trong vòng 30 ngày kể từ ngày kí HĐMB, nhà đầu tư sẽ được chiết khấu 2% GBCH trước thuế. Theo đó, từng quý khách hàng có nhu cầu về kinh tế sẽ được ngân hàng Vietcombank hỗ trợ tới 70% giá trị nhà, lãi suất 0% cho 12 tháng. Quà tặng tri ân: Với 20 nhà đầu tư mua nhà trước tiên sẽ được miễn phí điều khiển dịch vụ 2 năm cùng đa dạng phần quà khuyến mãi khác.

Với các điểm thu hút như trên, dự án Five Star Hà Đông hứa sẽ phát triển thành Khu đô thị “hot” trong phân khúc tầm trung năm 2017 – 2018 và tiếp tục hút thị trường phía Tây Hà Nội.

Leave a Reply