Vì sao không nên bỏ qua chung cư Gallery Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ  – Một trong những dự án được mong đợi nhất của thị trường bất động sản Hà Nôi.

NHỮNG ƯU THẾ VƯỢT TRỘI CỦA GALLERY GIẢNG VÕ

Tọa lạc trên mảnh đất cũ 6,8 ha của trung tâm triển lãm số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, chung cư Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là có vị trí đắc địa nhất trong khu vực. Điều này đảm bảo tiện nghi sống của cư dân cũng như tính thanh khoản cao của dự án, đồng thời là yếu tố thuyết phục nhà đầu tư “xuống tiền” nhờ tiềm năng cho thuê chuyển nhượng.


Trong bối cảnh đất đô thị tăng giá chóng mặt, diện tích đất hạn hẹp và số lượng người dân tập trung ngày càng đông đã đưa trục đường Giảng Võ trở thành mảnh đất “màu mỡ” của các công ty bất động sản. Với vị trí này, chung cư Vinhomes Giảng Võ có kết nối giao thông đặc biệt thuận tiện, đễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm thành phố. Liên kết vùng của Vinhomes Gallery cũng khá hoàn thiện với hệ thống trường học liên cấp, các bệnh viện lớn, nhiều khu mua sắm và trung tâm giải trí lớn.

Với những tên tuổi lớn “chống lung” là Vingroup , uy tín, chất lượng cũng như tiến độ chung cư Vinhomes Giảng Võ được đảm bảo theo đúng cam kết và kế hoạch đã đề ra.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận bảng giá mới nhất.

Leave a Reply