Vì sao nên đầu tư Vinhomes Giảng Võ?

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ tọa lạc trên mặt phố Giảng Võ sầm uất nối ngay lập tức với các trục đường chính của thủ đô. Đây là 1 trong các dự án tiếp nối thành công của các ông to như Time city, Royal City…trực thuộc tập đoàn bất động sản số 1 Vingroup .Sau 1 loạt các khu dự án chung cư cao cấp được bán ra thị trường từ đầu năm 2015 mang số lượng chiếm hơn 50% của thị trường bất động sản Hà Nội Vingroup đang ngày càng khẳng định vị thể của mình trên thị trường bất động sản trong nước cũng như quốc tế.

 

Dự án Vinhomes Giảng Võ mang các lý tưởng về tiện ích cũng như vị trí, kiểu dáng và đặc trưng là phong thủy. Dự án này đang là mối sử dụng rộng rãi rất lớn của ngành bất động sản trong nước. Hãy cùng khám phá lợi thế về phong thủy Vinhomes Gallery Giảng Võ– khu đô thị được mệnh danh là “Viên Ngọc Xanh Giữa Lòng Hà Nội”.

2. VỊ TRÍ PHONG THỦY

Tọa lạc tại con đường sầm uất bậc nhất Hà Nội có một vị trí Vàng mặt phố Giảng Võ. Đây là một trong các dự án mấu chốt của khu vực Ba Đình là trung tâm văn hóa thương mại của cả nước.

Vinhomes Giảng Võ sở hữu thể khẳng định rằng đây là vị trí vàng của thành phố mang các điểm mạnh lý tưởng, giao thông di chuyển lợi ích, nhanh chóng và dễ dàng.

 

Đầu tư vào dự án Gallery Giảng Võ  khách hàng sẽ hưởng được các lợi thế sau:

♦ Sự thông gió phải chăng, làm cho không khí trong nhà luôn được lưu thông một cách tối đa.

♦ Theo phong thủy cửa sổ hướng nam, đông nam hoặc tây nam, ánh sáng trong nhà sẽ tốt. Nhà ở tọa bắc hướng mang ánh sáng mặt trời đến không gian nhà bạn, giữ không khí ấm khi mùa đông, mát mẻ lúc mùa hè.

♦ hạn chế gió bắc. Tọa bắc hướng nam ko chỉ vì ánh sáng, thông gió mà là còn để tránh gió bắc.

3. ĐÁNH GIÁ PHONG THỦY

sở hữu các điểm cộng tuyệt vời về phong thủy, Vinhomes Giảng Võ sẽ là điểm tới lý tưởng , là sự lựa sắm tuyệt vời nhất cho toàn bộ người dùng lúc lựa mua một căn hộ tại nơi đây.

Leave a Reply