Tại số 148 Giảng Võ, phường Giảng Võ, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, vị trí Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là vị trí đắc địa với địa thế đẹp nhất nội đô cùng thế đất vững chãi và phong thủy bậc nhất Hà Nội. Từ đây cư dân và du khách có thể cảm nhận được sự thoải mái đến từ không gian sống mà quên đi sự ồn ào của một thành phố đang phát triển, cũng như tận hưởng được một bầu không khí vui tươi, êm dịu đến từ phong thủy.

  • Phía Bắc tiếp giáp khách sạn Lake Side và khu vực hồ Giảng Võ. Với diện tích khá lớn trong lòng Thủ đô, hồ Giảng Võ đóng vai trò như một hồ điều hòa trong dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, giúp cho không khí trong cuộc sống trở nên thoáng mát, dễ chịu hơn, cư dân sẽ được sống một cuộc sống hiện đại nhưng sẽ có cảm giác được hòa mình vào thiên nhiên.
  • Phía Đông Nam tiếp giáp khu vực đường Giảng Võ. Đây đã sớm là một tuyến đường mang vị trí huyết mạch trong lòng Thủ đô. Số lượng người và phương tiện di chuyển qua đây mỗi ngày là rất lớn và nó giống như một cầu nối giao thông nối liền các trung tâm kinh tế lớn trong nội thành. Cư dân chọn cuộc sống tại đây chắc hẳn phải là những người năng động và ưa thích vận động.
  • Phía Tây Nam tiếp giáp tuyến phố Ngọc Khánh cũng là một trong những tuyến phố văn minh, hiện đại và phát triển bậc nhất tại Hà Nội
  • Ngoài ra, Vinhomes Gallery Giảng Võ còn có vị trí gần các khu vực như tập thể Giảng Võ, khu tập thể Bắc Thành Công, trường Đại Học Văn Hóa Hà Nội, Đại Học Mỹ Thuật Công nghiệp… Cư dân sống tại đây chỉ phải di chuyển khoảng 5km vào những trung tâm văn hóa lớn trong nội đô như khu vực phố cổ, Hồ Hoàn Kiếm với thời gian khoảng 10-15 phút.

Tại Vinhomes Skylake, chủ đầu tư Vingorup đã đưa ra một slogan mang tên “Sống xanh đã tốt – Sống xanh dương còn tốt hơn” ám chỉ một cuộc sống với sắc xanh dương bên hồ và nước. Tại Vinhomes Giảng Võ lần này, cư dân hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng một không gian sống tràn ngập sắc xanh, từ dự án có thể nhìn ra nhiều mặt hồ lớn như hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Công Viên Indira- Gandhi, hồ Ngọc Khánh. Vinhomes Giảng võ sẽ thực sự mang đến cho cư dân cũng như du khách một cuộc sống thực sự toàn vẹn với trải nghiệm mới mẻ, không gian thoáng mát view hồ đầy đủ tiện nghi tiện ích hoàn hảo mang thương hiệu Vinhomes..

Mang một vị trí ấn tượng, được dự báo là một sắc xanh trong lòng Thủ đô, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một không gian sống lý tưởng nhất thời hiện đại. Khách hàng có thể tìm hiểu ngay những thông tin mới nhất về mặt bằng dự án Vinhomes Giảng Võ để sở hữu những căn hộ “đắt giá” nhất.