VINHOMES GALLERY – BIỂU TƯỢNG CỦA CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU

Chung cư Vinhomes Giảng Võ được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia tài năng từ khắp nơi trên thế giới nhằm cho ra đời dự án đẳng cấp quốc tế, sáng tạo và xuất sắc về cả thẩm mỹ và chất lượng.

Nhờ vị trí địa lý thuận lợi và giao thông với hệ thống giao thông hiện đại và sắp tới là dự án đường sắt trên cao, cư dân tại Vinhomes Giảng Võ có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận. Được phát triển bởi nhà đầu tư và phát triển địa ốc có kinh nghiệm, uy tín Vingroup,  Vinhomes Giảng Võ cung cấp mọi sự tiện lợi về giao thông cũng như những tiện ích đẳng cấp 5 sao mà khách hàng sẽ mong đợi tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Với cảm hứng thiết kế “Mang thiên nhiên vào cuộc sống”, tại Vinhomes Giảng Võ, nhà đầu tư đã dành trên 50% diện tích cho cảnh quan, không gian xanh và đường nội bộ. Bên cạnh đó, tất cả vật liệu của Vinhomes Giảng Võ được lựa chọn tinh tế, tỉ mỉ và không kém phần sang trọng, hiện đại.

Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo hướng mở để mỗi chủ nhân có thể tự do sáng tạo không gian của riêng mình. Dù lựa chọn của bạn là căn hộ condotel, hay biệt thự, villa, căn nhà của bạn cũng sẽ luôn ngập tràn ánh sáng tự nhiên hòa quyện cùng khung cảnh thiên nhiên xanh mát xung quanh dự án, đặc biệt là hầu hết các căn đều view ra biển.

Ngoài môi trường sống chất lượng, hệ thống tiện ích nội khu của dự án Vinhomes Giairng Võ cũng rất đồng bộ và hiện đại. Ngoài hồ bơi, khu vực sảnh chờ, tại dự án còn có các tiện ích cao cấp khác như phòng tập Gym, Spa, coffee , nhà hàng… luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn với tiêu chuẩn cao nhất. Hơn cả sự giàu sang về của cải vật chất đó là một phong cách sống đẹp, phong cách sống thượng lưu dành cho những khách hàng muốn được hưởng thụ.

Leave a Reply