VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ ĐỘC ĐÁO VỚI KHÔNG GIAN SỐNG KHÁC BIỆT

Bất chấp thời điểm đầu năm thị trường bất động sản Hà Nội đã liên tiếp đón nhận những dự án bất động sản cao cấp, trong đó điển hình phải kể đến là Vinhomes Gallery với các tiện ích đa dạng, tiềm năng đầu tư tốt cũng như khuôn viên, hạ tầng cảnh quan xanh, kết nối giao thông cực kì nhanh chóng và thuận tiện.

Không gian đẳng cấp tại Vinhomes Gallery

Đẹp, độc, sang là chưa đủ mà còn phải tiện lợi, thoải mái và bắt kịp những phong cách sống thượng lưu trên thế giới. Đó là lí do vì sao hàng loạt dự án BĐS cao cấp được tung ra luôn thu hút đông đảo sự quan tâm từ  các nhàđầu tư lẫn khách hàng cá nhân. Bởi những dự án này luôn được chủ đầu tư chăm chút, sử dụng những vật liệu cao cấp, thiết kế tinh xảo và không gian sống hoàn hảo. Nổi bật trong số đó là dự án Vinhomes Gallery khu đô thị cao cấp tọa lạc tại 148 Giảng Võ, thu hút sự chú ý của giới nhà đất chỉ sau thời gian ngắn mở bán.

Tọa lạc tại quận Ba Đình, nơi chứa đựng nhiều giá trị đặc biệt về môi trường cảnh quan, văn hóa và chính trị, Tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ được định hướng trở thành một công trình chuẩn mực cho cuộc sống 5 sao đẳng cấp. Công trình bao gồm 8 tòa tháp cao 45-50 tầng, diện tích đa dạng từ 1 – 4PN, Penthouse.

Phục vụ cho nhu cầu xa hoa của cư dân, công trình được tích hợp những tiện ích cao cấp nhất, chỉ dành riêng cho giới thượng lưu.Mỗi cư dân của Vinhomes Gallery sẽ được tận hưởng những tiện ích đặc biệt sang trọng tại tòa tháp dịch vụ  riêng biệt 8 tầng: Gym, Spa, Sauna, Massage, bể bơi bốn mùa trong nhà và bể bơi ngoài trời…

Với hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông đồng bộ, từ Vinhomes Gallery, cư dân có thể kết nối và di chuyển nhanh chóng, thông suốt đến các trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và giải trí lớn của thủ đô như: trung tâm quận Ba Đình, Lăng Bác, nối liền các tỉnh lân cận…

Là dự án đầu tư tâm huyết của Tập đoàn Vingroup, với tôn chỉ “Thế địa linh, sinh nhân kiệt”, Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ là một chốn an cư, một điểm dừng chân ưu tú, xứng tầm của những chủ nhân thành đạt.

Leave a Reply