VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ NGỌC TRONG LÒNG THÀNH PHỐ

Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc bên bờ bán đảo hồ Giảng Võ thừa hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời nhất tại khu vực, phố xá rợp bóng cây, những con đường yên tĩnh, và những boutique sang trọng chỉ cách vài bước chân. Chỉ cách Vinhomes Gallery là khuôn viên của nhiều trường học quốc tế danh tiếng, vô số sân chơi thể thao và hồ bơi. Khu thương mại lớn nhất Việt Nam sát bên mang đến nhiều lựa chọn mua sắm và giải trí cao cấp.

VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ – KIỆT TÁC GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Khi thông tin về khu căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery , do Tập đoàn Vingroup đầu tư ngay tại 148 Giảng Võ vừa xuất hiện, nhiều người yêu phố đã xôn xao. Tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại quận Ba Đình, Hà Nội, hướng trông xa ra hồ Giảng Võ. Các tiện ích đạt chuẩn quốc tế cùng bãi đỗ xe rộng rãi cho cư dân này đang hứa hẹn giải khát ước mơ của bao người trót phải lòng Hà Nội, và cả mơ ước của chính những cư dân phố cổ chen chúc trong những căn gác xép tí hon đang ngày càng sập xệ.

Tiểu cảnh trong căn hộ, quảng trường thoáng đãng, bệnh viện, nhà trẻ, hồ bơi thông minh… tích hợp ngay trong các tòa nhà. Vinhomes Gallery như một thành phố thu nhỏ mà Vingroup đã khéo léo kiến tạo giữa lòng Hà Nội. Theo tiết lộ từ chủ đầu tư, mức giá của Vinhomes Gallery rất hợp lý dù sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất và hệ thống tiện ích như các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Với những không gian được thiết kế sáng tạo, tinh tế, Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ sẽ là một tài sản vô giá, một nơi yên bình, tách biệt với sự náo nhiệt của phố thị, một nơi để bạn thư giãn và tận hưởng.

Leave a Reply