Vinhomes Giảng Võ – cho trẻ thỏa sức vui chơi

Hoạt động thể chất đối với sự phát triển của trẻ nhỏ

Theo các nghiên cứu khoa học, việc vui chơi đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các hoạt động vui chơi, vận động mang đến bé sự phát triển trí tuệ, đặc biệt là tư duy và trí tưởng tượng; tác động đến đời sống tinh thần, sự phát triển ngôn ngữ…

Chính vì vậy khi chọn mua nhà hay chung cư, các bậc cha mẹ nên xem xét tới yếu tố sân chơi nếu như gia đình có trẻ em để đảm bảo sự phát triển cho các bé.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này, với mục tiêu mang đến những dịch vụ hoàn hảo, chủ đầu tư Vingoup đã cho ra đời dự án căn hộ Vinhomes Giảng Võ. Chủ đầu tư không chỉ chú trọng đến kiến trúc, tiện ích cho người lớn mà còn đặc biệt quan tâm đến việc tạo ra các khu vui chơi hoạt động thể chất dành cho trẻ nhỏ.

Điều đó tạo ra môi trường sống toàn diện đem đến điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ, đảm bảo sự an tâm cho gia đình, các bậc cha mẹ ông bà.

Tham khảo »  Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Vinhomes Gallery 

Theo thống kê của Hội Quy hoạch và Phát triển đô thị Việt Nam, mỗi người dân khu vực nội thành Hà Nội chỉ có 2,08 m2 vườn hoa, sân chơi. Tỷ lệ này ở các khu chung cư còn thấp hơn rất nhiều. Chính bởi vậy, các gia đình đặc biệt là những gia đình có thành viên nhỏ tuổi luôn lo lắng về chỗ vui chơi, giải trí lành mạnh cho trẻ. Thấu hiểu được nhu cầu thiết thực này của khách hàng, Vingroup đã cho phát triển chung cư Vinhomes Giảng Võ, với đa dạng các tiện ích dành cho trẻ nhỏ và môi trường sống xanh lành mạnh; tạo môi trường phát triển tốt nhất cho thế hệ tương lai.

tiện ích vui chơi dành cho trẻ nhỏ vinhomes giảng võ

Tiện ích dành cho bé tại Vinhomes Giảng Võ

Dự kiến tại chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ, Vingroup sẽ cho xây dựng hệ thống công viên cây xanh với diện tích lên đến 5ha, mang không gian xanh ôm trọn dự án. Công viên cây xanh này được thiết kế với khá nhiều không gian, đảm bảo mang đến đa dạng các tiện ích ngoài trời, đáp ứng như cầu vui chơi, nghỉ ngơi, thư giãn cũng như các hoạt động thể thao sôi động dành cho trẻ.

Các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm cho con thoải mái nô đùa, chạy nhảy, tham gia các trò chơi ngoài trời yêu thích của bé mà không còn phải lo đến chuyện khói bụi, kẹt xe, các tai nạn rình rập. Những thảm cỏ xanh mượt trải dài, cùng những rặng cây, vườn hoa muôn màu sắc là những không gian tuyệt vời để cha mẹ vui chơi, nô đùa cùng các con, hay tổ chức các bữa tiệc nhỏ, gắn kết tình cảm gia đình thiêng liêng.

Ngoài ra, với hệ thống công viên xanh rộng lớn tại chung cư Vinhomes Giảng Võ còn góp phần ngăn ngừa, giảm thiểu ô nhiễm không khí, mang đến bầu không khí mát mẻ, trong lành, bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Bên cạnh đó, các khu vui chơi cho trẻ được bày trí các trò chơi hợp lý, đa dạng, giúp các em vừa vui chơi vừa thỏa sức khám phá những điều tuyệt vời của cuộc sống.

Xem thêm » Mặt bằng Vinhomes Giảng Võ

Như vậy, lễ ra mắt Vinhomes Giảng Võ đã giải quyết nỗi lo cho các bâc phụ huynh, tạo nên môi trường sống lành mạnh, các tiện ích vui chơi, giải trí, học tập tuyệt vời cho trẻ; mang đến cho những cư dân nhỏ tuổi những điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện.

Leave a Reply