Vinhomes Giảng Võ – cơ hội hấp dẫn đối với các nhà đầu tư

Mua chung cư Vinhomes Giảng Võ – đầu tư chung cư để sinh lợi nhuận, vậy làm thế nào có thể đầu tư có hiệu quả? Đây luôn là câu hỏi được đặt ra khi chúng ta muốn đầu tư. Bất động sản hiện nay vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Đặc biệt đối với nền kinh tế hiện nay, đầu tư vào bất động sản là cơ hội lớn để đem lại nguồn thu cho các nhà đầu tư. Hiểu được lợi ích của khách hàng, chủ đầu tư VinGroup đem đến cho các nhà đầu tư sự lựa chọn hợp lý nhất. Với dự án Gallery Giảng Võ đem lại cho khách hàng cơ hội sở hữu những căn hộ chung cư đẹp nhất Hà Nội.

Những đặc điểm sau đây của dự án sẽ thực sự thu hút bạn cũng như các nhà đầu tư.

VỊ TRÍ VÀNG

Chung cư Vinhomes Giảng Võ sở hữu cho mình một vị thế chiến lược được coi như cửa ngõ thủ đô. Tọa lạc ở khu đất 148 Giảng Võ, trung tâm khu vực quận Ba Đình. Nơi đây được coi là khu đô thị đẹp nhất và phát triển nhất trong tương lai. Đây cũng là nơi tập trung nhiều trung tâm hành chính trong tương lai. Ngoài ra đây được đánh giá khu phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng vật chất của thủ đô. Gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố.

Sở hữu một vị trí chiến lược nên Vinhomes Giảng Võ được coi là vị trí vàng khu vực Ba Đình.

CĂN HỘ CAO CẤP

Với giá trị không thể rẻ hơn từ 30 triệu đồng/m2. Bạn đã có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ đẳng cấp 5 sao. Với các thiết kế từ các kiến trúc sư tài hoa. Không gian trong căn hộ thoáng mát tràn ngập ánh sáng, gió và không góc chết. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn đón bình minh ngay trong chính ngôi nhà bạn từ trên cao. Bạn sẽ được ngắm quang cảnh thành phố và bắt đầu một ngày mới thật tuyệt vời.

Bài viết liên quan: Căn hộ officetel Vinhomes Giảng Võ

Khi mua nhà bạn không cần quá bận tâm nhiều đến nội thất vì chung cư Vinhomes Giảng Võ đã trang bị cho ngôi nhà bạn tất cả nội thất. Điều bạn cần làm chỉ là xách vali đến và ở thôi. Các căn hộ ở đây cũng được thiết kế đa dạng với nhiều sự lựa chọn. Diện tích các căn hộ từ 60- 120m2 và từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các căn hộ ở đây đều được thiết kế theo hướng hiện đại, tối ưu hóa diện tích sử dụng.

Leave a Reply