VINHOMES GIẢNG VÕ ĐƯỢC XÂY DỰNG BỞI NHÀ THẦU UY TÍN

Dự án Vinhomes Ging Võ được các chuyên gia đánh giá là dự án căn hộ có kiến trúc hiện đại, sang trọng đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của tập đoàn VinGroup trong năm 2017. Dự án không chỉ đơn thuần là một nơi để ở mà đây thực sự là các không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư với những dấu ấn xứng tầm

Vinhome Giảng Võ được thi công bởi Coteccons nhà thầu tín nhiệm

Coteccons – nhà thầu uy tín đang xây dựng dự án Vinhomes Giảng Võ trong xây dựng, những công nhân trẻ tuổi đầy sư điêu luyện và nhiệt huyết đang gấp rút xây dựng dự án để kịp hoàn thành tiến độ.

Như chúng ta đã tìm hiểu, Coteccons là một nhà  thầu xây dựng tín nhiệm nhất VN tại thời điểm hiện tại. Đối với Vingroup, Coteccons  là một đối tác đáng tin, luôn phấn đấu và chân thành song hành cùng Vinhomes  hầu hết các dự án.

Coteccons đang là CĐT nhà  thầu lớn về xây dựng những công trình, căn hộ chung cư, hầu như là căn hộ chung cư cao cấp như Vinhomes Green Bay, Vinhomes Liễu Giai và gần đây nhất là công trình dự án Vinhomes Giảng Võ công trình cao cấp bậc nhất nội đô mang thương hiệu Vinhomes.

Vinhomes Giảng Võ

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Sự hợp tác giữa 2 “đại gia” BĐS Coteccons – Vingroup.

Trên thị trường bất động sản, Có thể nói Vingroup  là nhà tăng trưởng bất động sản hàng đầu nước ta. Ngày nay, họ luôn tiên phong trong mọi phân đoạn, còn với Coteccons cũng đó là một trong những nhà thầu xây dựng lớn bậc nhất nước ta. Coteccons cùng với Vingroup đã trở thành 2 thương hiệu  giá trị cho những công trình tiên tuổi. bởi vậy, hàng năm giữa Vingroup và Coteccons ký kết rất nhiều hợp đồng xây dựng những dự án lớn. Năm 2016 Vinhomes Giảng Võ được khởi công xây dựng đánh dấu cho sự hợp tác giữa 2 “đại gia” BĐS Coteccons – Vingroup. Sự lớn mạnh của 2 đơn vị dẫn đầu thị trường BĐS trong những năm vừa qua là một tín hiệu đáng mừng cho ta thấy Việt Nam đã có các tiến bộ vượt bậc về trình độ kỹ thuật và không phải dựa vào những nhà thầu ngoại. Với một dự án đẳng cấp như Vinhomes Giảng Võ được hướng đi sẽ mang đậm hơi thở của các căn hộ hiện đại ở những thành phố lớn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá trị cũng như tiến độ thi công bởi đã có sự bảo đảm từ Coteccons – Vingroup.

Theo ông Nguyễn Bá Dương, Vingroup luôn dành cho Coteccons giới hạn tín dụng không nhỏ  để xây dựng các công trình. Ông Dương bật mí, trừ phần thanh toán rồi, hạn mức các hợp đồng mà Coteccons ký với Vingroup mỗi năm khoảng 10.000 Tỷ. Trong khi, Vingroup dành cho các chủ thầu khác như Hòa Bình hay Posco E&C chỉ khoảng 2.000 Tỷ. Điều này cho ta thấy Vingroup cực kỳ tin tưởng Coteccons.

Ông Nguyễn Bá Dương – chủ tịch cũng nhận định cao văn hóa kinh doanh của Vingroup, luôn đúng hạn trong việc thanh toán. Coteccons được biết đến là một trong những nhà thầu xây dựng nhiều dự án căn hộ chung cư đẳng cấp. Trong đó bắt buộc phải nói đến dự án vừa qua nhất đó được coi là Vinhomes Metropolis Liễu Giai và hứa hẹn dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ tiếp nối các thành công này trở thành “hàng hot” trong năm 2017.

Cũng theo ông Dương, mỗi căn nhà mà Coteccons làm đều là bê tông đúc sẵn rồi lắp ghép chứ không phải tô chát gì cả, chỉ cần sơn ướt. Mặt ngoài toà cũng đổ bê tông chính diện làm sao để Số lượng công nhân đỡ vất vả hơn và an toàn hơn. Ông Dương này cũng nhận định rằng “các công trình mà Coteccons xây dựng luôn đúng tiến độ thậm chí còn vượt tiến độ chứ chúng tôi chưa bao giờ chậm tiến độ cả”. Do vậy người dân tương lai của Vinhomes Giảng Võ hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ cũng như giá trị xây dựng căn hộ của mình.

Mọi thông tin chi tiết được chúng tôi cập nhật liên tục tại Website: http://vinhomesgiangvo.toperland.vn

Leave a Reply