Vinhomes Giảng Võ – kiến tạo một không gian sống thượng lưu

Là sản phẩm của sự “ bắt tay” giữa Tân Hoàng Minh và Vingroup, Vinhomes Giảng Võ được giới chuyên gia bất động sản đánh giá là khu chung cư đẹp nhất thủ đô. Để xứng đáng với niềm tin và danh hiệu mà khách hàng trao tặng, Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí “trung tâm của trung tâm”, tích hợp những tiện ích đẳng cấp nhất. Vingroup kì vọng Vinhomes Giảng Võ sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp khẳng định địa vị thượng lưu.

Vinhomes Giảng Võ được xây dựng trên khu đất rộng 6,8ha ngay tại Giảng Võ thuộc khu vực trung tâm quận Ba Đình. Dự án bao gồm 10 tòa chung cư cao 50 tầng với đơn vị thi công chính là Conteccons – đơn vị thi công hàng đầu tại Việt  Nam hứa hẹn sẽ có chất lượng công trình tốt và tiến độ thi công đảm bảo. Mục tiêu mà Vingoup hướng đến tại Vinhomes Giảng Võ chính là đem đến cho cư dân một không gian sống thượng lưu thông qua những tiện ích đẳng cấp.

Tiện ích nội khu đẳng cấp

Được mệnh danh là khu căn hộ đẹp nhất thủ đô, Vinhomes Gallery được Vingroup đầu tư xây dựng một quần thể tiện ích đẳng cấp bao gồm: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí hiện đại, bể bơi và khu tập thể thao trong nhà, Phòng tập Gym và Yoga, Spa chăm sóc sắc đẹp, khu vườn nướng BBQ, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh… Những tiện ích này đảm bảo sẽ đem đến cho cư dân chất lượng cuộc sống tuyệt vời. Trong đó, tiện ích đặc biệt nhất tại Vinhomes Giảng Võ chính là vườn thượng uyển được đặt tại tầng cao nhất của các tòa nhà. Hiện nay, khi tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng ở khu vực nội đô thì khu vườn thượng uyển Vinhomes Giảng Võ không chỉ giúp lưu thông không khí mà còn được ví như “lá phổi xanh” của toàn bộ dự án.

Tiện ích ngoại khu hiện đại

Ngoài ra, những cư dân sống tại Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được hưởng những tiện ích ngoại khu hiện đại của như: Bệnh viện Vimec, trường học quốc tế Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart. Tất cả những tiện ích trên đều được quản lý và vận hành bởi Vingroup, hứa hẹn đem đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp nhất.

Vinhomes Giảng Võ được ví như một thế giới tiện nghi thu nhỏ với những tiện ích đẳng cấp nhất chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một không gian sống mới – đẳng cấp và thượng lưu.

Mọi thông tin chi tiết về dự án được chúng tôi cập nhật liên tục tại website: http://vinhomesgiangvo.toperland.vn

Leave a Reply