VINHOMES GIẢNG VÕ – KIỂU THIẾT KẾ SCANDINAVIAN HẤP DẨN

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ đang được nhiều người quan tâm về thiết kế kiến trúc, phong cách hiện đại sang trọng đang dạng. Đặc biệt là có phong cách thiết kế theo kiểu scandinavian.

Thiết kế kiểu Scandinavian cho căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Các cặn hộ  dự án Vinhomes Giảng Võ thiết kế chủ  yếu với tông màu chủ đạo đó là màu trắng, tạo vẻ đẹp tinh khôi , trang nhã cho căn phòng. Hơn nữa, từ tường nhà đến cửa sổ, bàn bếp, nội thất bếp, tủ bếp đều được lấy tông màu trắng. Căn hộ như Vinhomes Giảng Võ có diện tích khiêm tốn, màu trắng chủ đạo sẽ tạo không gian rộng hơn, sáng sủa, thoáng mát và sạch sẽ hơn.

Được bố trí các phòng hợp lý, nội thất sắp xếp hài hòa gắn liền tường. Với Vinhomes Giảng Võ bạn có thể sắp xếp phòng bếp và phòng khách ngay cạnh nhau, ý tưởng này ban đầu tưởng như vậy  mang đến cho căn hộ có thoải mái, thoáng rộng và tạo khôn gian ấm cúng  cho căn hộ.

Vinhomes Giảng Võ có không gian bếp được tận dụng tối đa bằng cách thiết kế tủ bếp gắn liền tường, tủ bếp treo tường cũng mang gam màu trắng sáng để hợp với tông màu chủ đạo của gian phòng. Tủ bếp được treo trên tường còn kệ chế biến thức ăn được thiết kế ngay bên dưới, tạo sự tiện lợi khi bạn muốn sử dụng bất cứ vận dụng gì trong tủ bếp khi đang chế biến thức ăn. Đằng sau là được thiết kế một chiếc bàn bếp, nhìn vào thấy một không gian hài hòa giữa sự kết hợp chăm chút tỉ mĩ, quý khách sẽ cảm thấy không gì tuyệt vời hơn.

Với kiểu đặt chiêc bàn bếp này có tác dụng làm bàn ăn, hơn nữa còn có tác dụng dùng để ngăn cách không gian bếp và không gian phòng khách. Trên đỉnh chiếc bàn ăn này được thiết kế treo một chiếc đèn chùm tạo không gian thêm sáng sủa và ấm cúng hơn. Đừng nghỉ diện tích khiêm tốn mà chỉ thiết kế nội thất cho xong, bạn hãy trang trí không gian bếp của mình bằng những chậu cây cảnh nhỏ, làm bừng lên sức sống cho căn phòng ở Vinhomes Giảng Võ.

Phòng khách và phòng ngủ được trạng bị những nội thất đẳng cấp, chất lượng cao nhập khẩu từ bên nước ngoài về. Các đồ nội thất được bố trí sắp xếp hài hòa, sàn gỗ với màu nâu kết hợp với màu trắng của căn hộ tạo nên một cuộc sống sang trọng hiên đại cho quý khách.

Nói chung với phong cách thiết kế kiểu Scandinavian căn hộ chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ mang đến một  không gian sống thoáng mát, hiện đại và ấm cúng cho quý khách và gia đình. Tuy chưa được chính thức ra bán, dự án Vinhomes Giảng Võ nhờ những ưu điểm của mình đã có được sự thu hút, hấp dẩn của đông đảo khách hàng ngóng chờ.

Xem thêm :

Leave a Reply