VINHOMES GIẢNG VÕ – NHỮNG CĂN HỘ SANG TRỌNG ĐẲNG CẤP

Vinhomes Giảng Võ có nguồn vốn đầu tư hùng hậu và thừa hưởng kinh nghiệm tích lũy từ các dự án trước của tập toàn Vingroup, dự báo trở thành dự án siêu phẩm đắt giá bậc nhất Hà Nội với những căn hộ sang trọng, tiện ích đẳng cấp ngang tầm thế giới.

VINHOMES GIẢNG VÕ VÀ NHỮNG CĂN HỘ “TRONG MƠ”

Chủ đầu tư Vingroup kết hợp với các nhà thiết kế nổi tiếng mang đến phong cách kiến trúc cảnh quan độc đáo, sáng tạo, Vinhomes Giảng Võ sẽ là nơi an cư “trong mơ”, có không gian sống thoải mái, tiện nghi hiện đại và sang trọng quý phái.

Điểm độc đáo tại những căn hộ chung cư Vinhoems Giảng Võ là khi cư dân sinh sống tại tòa nhà chung cư này, sẽ được hưởng thụ bầu không khí trong lành và cảnh quan thơ mộng từ tầm nhìn panorama rộng rãi, thoáng mát ra các hồ lớn lân cận như : Hồ Ngọc Khánh, hồ Giảng Võ, hồ Hoàng Cầu và hồ Thành Công . Ngoài ra, từ vị trí dự án có thể thấy, Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí trung tâm, đắc địa bậc nhất chưa từng có dự án nào sở hưu từ trước đến nay, điều đó chứng minh dự án sẽ là một tiềm năng lớn trên thị trường bất động sản.

Hơn nữa, với hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Giảng Võ đáp ứng mọi yêu cầu của dân cư tương lai, điển hình như : bể bơi bốn mùa, khu vui chơi giải trí cho chơi trẻ em người già, khu trung tâm thương mại,… và lối dạo massage cùng hệ sinh thái đẳng cấp Vingroup cam kết sẽ mang tới những trải nghiệm sống đẳng cấp và hoàn hảo bậc nhất.

Sinh sống tại một dự án hoàn hảo như Vinhomes Giảng Võ, từ vị trí trung tâm độc tôn đến hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế với tiêu chuẩn 5 sao. Đảm bảo sẽ là nơi có cuộc sống chất lượng hiện đại, thời thượng cho cư dân tại dự án.

Từ kiến trúc cảnh quan độc đáo, sáng tạo đến các hạng mục nội thất từ những thương hiệu hàng đầu. Vinhomes Giảng Võ một lần nữa khẳng định chính là lựa chọn hoàn hảo cho những chủ nhân thượng lưu ngày nay.

Xin mời quý khách hàng muốn mua căn hộ làm nơi an cư hoặc là để đầu tư hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất cùng những thông tin dự án Vinhomes Giảng Võ nhanh nhất, chính xác nhất từ phía chủ đầu tư.

Xem thêm :

Leave a Reply