VINHOMES – KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG, NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Vinhomes Giảng Võ được xây dựng lên một không gian sống chất lượng và tiện ích đẳng cấp nhất. Không chỉ mang tới môi trường sống tiện nghi hiện đại mà dự án còn là sự cộng hưởng hoàn hảo của thiết kế sang trọng và không gian xanh ấn tượng đan xen trong thiết kế nội ngoại thất. Vinhomes Giảng Võ chính là nơi nâng tầm giá trị sống cho mỗi cư dân.

VINHOMES GIẢNG VÕ – KHƠI NGUỒN SỨC SỐNG MỖI NGÀY

Hiện nay, cuộc sống hiện đại, bận rộn đang làm bạn mất đi thời gian bênh gia đình vả bản thân. Ngoài thời gian cho công việc, quý khách còn bị mất rất nhiều thời gian trên đường phố, trong khói bụi, mùi xăng dầu, tiếng còi xe ồn ào… Vấn đề này không những nất  thời gian mà còn làm cho quý khách cảm thấy mệt mỏi khi về.. Cũng chính vì vậy, mà cư dân đang chuyển hướng sang sở hữu các căn hộ tiện nghi tại các dự án khu đô thị hoàn thiện tiện ích nội khu.

Dự án Vinhomes Giảng Võ là một trong số ít dự án vừa nằm trong khu trung tâm và đồng thời cũng sở hữu chuỗi tiện ích nội ngoại đầy đủ từ ưu điểm vị trí, địa thế cũng như các cụm công trình đang được xây dựng. Tọa lạc tại trung tâm của khu vực phía Tây Bắc thủ đô Hà Nội, Vinhomes Giảng Võ dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm bên cạnh và trung tâm văn hóa của Hà Nội.Điều này phần nào giúp giảm áp lực về giao thông cho cư dân cũng như thuận tiện cho việc tiếp cận dịch vụ bên cạnh các tiện ích bên trong khu đô thị.

GIÁ TRỊ SỐNG ĐÍCH THỰC TẠI VINHOMES GIẢNG VÕ

Những giá trị mà khách hàng nhận được khi trở thành cư dân của Vinhomes Giảng Võ bao gồm:

  • Giá trị về sức khỏe: Vinhomes được đầu tư xây dựng bệnh viện với những trang thiết  bị hiện đại. Hơn nữa, dự án cũng xây dựng thêm các khu thể thao nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyện sưc khỏe của cư dân như bể bơi, phòng tập gym, sân bóng, chơi golf…
  • Giá trị về dịch vụ tiện ích: khu trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, nhà hàng, bar, cafe,  khu vui chơi  giải trí cho mọi lứa tuổi, trường học…
  • Giá trị về cảnh quan: Với lối thiết kế 2logia, từ mỗi căn hộ, cư dân sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh thành phố, hưởng thụ những cơn gió mát và ánh sang từ bên ngoài, tiết kiệm nguồn năng lượng…với vị trí đắc địa giáp 3 mặt đường lớn và 1 hồ , dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ được đảm bảo giá trị thẩm mỹ lâu dài.

Tòa Vinhomes Giảng Võ là tòa chung cư vừa có một vị trí đẹp thuận lợi lại sở hữu những dịch vụ tiện ích hiện đại và không gian sông trong lành. Hơn nữa các căn hộ đều được thiết kế hòa huyện cùng với thiên nhiên. Đảm bảo mang đến cho quý khách một nơi an cư hoàn hảo nhất.

Xem thêm :

Leave a Reply