Vinhomes Thanh Hóa – “mở màn” cho một cuộc sống như mơ

Tốc độ phát triển kinh tế của thành phố Thanh Hóa các năm vừa qua rất đáng để các trung tâm thành phố khác trên cả nước phải ngưỡng mộ. Đây là một trong các vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi tạo nên những con người có khí chất riêng, quân tử và hào sảng. Điểm thiếu sót duy top 1 tại thành thị Thanh Hóa tại giai đoạn hiện ở được coi là chưa chiếm hữu một khu đô thị đúng “chất sống “ và phong cách của người Thanh Hóa, để họ được thể hiện các cá tính riêng, những sở thích và độ “chịu chơi” vốn có của mình cho đến khi Vinhomes Thanh Hóa xuất hiện.

Là TĐ nổi tiếng cho thị trường BĐS không chỉ bởi các loại hình chất lượng, dẫn đầu xu hướng, Vingroup còn được số đông công chúng biết đến với thương hiệu của một tập đoàn có “tâm” và vô cùng am hiểu khách hàng của mình. Chính vì vậy, khi xây dựng KĐT Vinhomes Thanh Hóa, đơn vị đã cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng về thói quen, sở thích, phong cách sống và cả các mong muốn thầm kín bên trong mỗi con người đất Cảng và xuất hiện rằng họ đang quá cần một nơi an cư có trọn vẹn các dịch vụ đẳng cấp cao cấp nhất để xứng tầm với vị thế và độ “chịu chơi” của họ.

Vinhomes Thanh Hóa hội tụ dịch vụ đẳng cấp hàng đầu

Vinhomes Thanh Hóa đã tiên phong “mở màn” cho một cuộc sống như mơ với mô hình “all in one” hội tụ những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu từ an ninh 24/24h, rạp chiếu phim, TTTM, văn phòng, bệnh viện, trường học, sân golf, khu vui chơi thư giãn, Bể bơi, công viên cây xanh…Song song với việc hoàn thiện các hạng mục căn hộ tại và chuỗi tiện nghi bên trong nội khu dự án, TĐ Vingroup còn cực kỳ chú trọng đến việc tu bổ, chỉnh trang bộ mặt của hạ tầng cơ sở bên ngoài công trình như đường xá, cầu vượt…để tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi hàng đầu cho cuộc sống cư dân của mình sau này.

Một điểm chính nữa làm nên “chất sống riêng có” của cộng đồng người dân Vinhomes Thanh Hóa đó được coi là điểm đặt dự án “không thể đẹp hơn”. Nhìn vào vị trí Vinhomes Thanh Hóa có thể trông thấy được sự khắt khe của chủ đầu tư được thể hiện từ các yếu tố nhỏ top 1. Như vậy, công trình sẽ đó là lựa chọn của rất nhiều quý khách Thanh Hóa– các người luôn đề cao các giá trị về phong thủy và sự cầu toàn trong cuộc sống.
tiêu chuẩn sống xanh riêng có tại Vinhomes Imperia

Là một trong những siêu sản phẩm điểm nổi bật bậc nhất năm 2017, dự án Vinhomes Thanh Hóa là KĐT hiếm hoi được hưởng trọn vẹn sắc xanh thuần khiết cùng công viên cây xanh tiên tiến, bình yên những khoảnh khắc thả hồn cảm xúc từng nhịp thở của tự nhiên. Một lối sống resort bên bờ sông không nhỏ, một trong các định hướng của Bất Động Sản cao cấp ngày nay.

Vinhomes Thanh Hóa đem lại một chuẩn sống sang với hệ thống tiện nghi tiên tiến và lý tưởng nhất với sự cung cấp của “ông trùm BĐS” Vingroup như trường học liên cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa quốc tế Vinmec, TTTM Vincom, siêu thị Vinmec… Đồng thời những tính năng dành riêng cho những cư dân của Vinhomes Thanh Hóa thời thượng như: khu phức hợp thể thao, Bể bơi ngoài trời, …Tất cả sẽ mang đến một phong cách sống resort cao cấp chưa từng có ở trung tâm thành phố Hoa Phượng Đỏ

Leave a Reply